Liên hệ

Thành viên có nhu cầu liên hệ với Green Data Project để yêu cầu hỗ trợ, thì có thể thực hiện thông quá cách điền form dưới đây và gửi cho chúng tôi nhé! Khi nhận được thông tin từ bạn, thì đồi ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian ngắn nhất.

Form liên hệ

Ngoài ra nếu điền form liên hệ bị nỗi, mà trong trường hợp bạn cần liên hệ để yêu cầu trợ giúp khi tham gia chơi tại nhà cái SV388, SBOBET, Bong88, FineBet, S128,… thì hãy dùng các thông tin dưới đây để liên hệ với Green Data Project nhé!

Liên hệ Green Data Project
Liên hệ Green Data Project

Hệ thống chăm sóc khách hàng của Green Data Project  được đánh giá là một trong những hệ thống hỗ trợ người chơi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyển nghiệp. Chọn lọc ra những con người có tâm nhất, để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mỗi khi liên hệ tới Green Data Project.

Ngoài ra, toàn bộ hình thức liên hệ với Green Data Project đều được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nên các thành viên tham gia chơi có nhu cầu nhận hỗ trợ, thì cứ thoải mái liên hệ với Green Data Project cho đến khi vấn đề của bạn được giải quyết thì thôi nhé!

Để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ cho các bạn một cách tốt nhất, thì các bạn bạn hãy chú ý trình bày các vấn để của mình một cách ngắn gọn dễ hiểu, và hạn chế viết tắt khi chat hoặc gửi email nhé!

Do đó nếu bạn gặp vấn đề phát sinh trong quá trình chơi hoặc cần góp ý, thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay nhé.